WebsiteGiới thiệu

Thongtintuyensinh.net.vn, sản phẩm của Công ty TNHH Phần Mềm Tầm Nhìn Việt – Viet Soft Vision (VSV), là trang tổng hợp về thông tin tuyển sinh, đào tạo ở các cấp bậc khác nhau.

Trong trang thongtintuyensinh.net.vn, các bạn có thể tìm thấy các thông tin như:

1- Thông tin về các cơ sở đào tạo.
2- Thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh, ngành nghề tuyển sinh.
3- Thông tin về điểm thi tuyển sinh đại học – cao đẳng.
4- Thông tin về điểm chuẩn trúng tuyển các trường ĐH, CĐ.
5- Giải pháp tư vấn chọn trường
6- Thông tin về điểm thi tốt nghiệp THPT.
7- Thông tin về tuyển sinh các lớp đầu cấp.
8- Thông tin tuyển sinh các khóa đào tạo sau đại học.
9- Thông tin về du học, học bổng.
10- Các thông tin về quy chế, chính sách trong hệ thống đào tạo.
11-  Bản đồ số của các cơ sở đào tạo.

Và nhiều thông tin tiện ích khác.

Thông tin trên trang được cập nhật liên tục, giúp đảm bảo tính thời sự cho bạn đọc. Những năm vừa qua, tại thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm thi ĐH - CĐ hay điểm chuẩn, chúng tôi luôn có thông tin tức thời và đầy đủ.

Với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn chuyển tải lên trang những thông tin có giá trị pháp lý cao nhất, chính xác nhất.

Tuy nhiên, chắc chắn chúng tôi cũng sẽ có những sơ sót. Vì vậy, chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp, hiệu chỉnh, bổ sung của các bạn gửi đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh lại ý kiến của các bạn và sẽ có giải pháp khắc phục ngay nếu đó là ý kiến chính xác, hợp lý.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: chinh.le@vsv.com.vn

Đối với thông tin của các cơ sở đào tạo gửi đến - để đảm bảo tính tin cậy của thông tin - cho phép chúng tôi chỉ tiếp nhận thông tin từ mail chính thức của quí trường (mail ghi trong Những điều cần biết hoặc mail có thể xác định trên trang thông tin của trường).

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh có liên quan đến việc sử dụng thông tin trên trang thongtintuyensinh.net.vn.

Trân trọng.

Ban Biên tập